quang cao
  DANH MỤC
  BÁN CHẠY
  THÔNG TIN
  THỐNG KÊ
Đang truy cập
Lượt truy cập
 
 
  VẼ TRANH TƯỜNG PHÒNG EM BÉ

VẼ TRANH TƯỜNG PHÒNG EM BÉ

Giá : Liên hệ
chi tiết

CÔNG TY TNHH MTV MỸ THUẬT SẮC MÀU VIỆT

Chuyên vẽ tranh tường phòng trẻ em


Vẽ tranh tường phòng em bé

    Chắc bạn cũng biết trong thế giới của bé thì những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh đáng yêu, trong sáng là thần tượng đối với các bé. Những điều tốt đẹp đó phần nào cũng định hình cho suy nghĩ hành vi của các bé. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn dành tặng cho căn phòng của bé những hình vẽ trên tường sống động đáng yêu. Tranh tường sẽ giúp các bé có những phút giây thoải mái, thú vị mỗi khi bé ngắm nhìn, sẽ giúp bé dễ dàng hơn để chìm vào những giấc ngủ êm đềm khi xung quanh là những nhân vật vui tươi, những câu chuyện cổ tích kì bí.

     Đặc biệt, việc vẽ các nhân vật hoạt hình mà bé yêu thích trong phòng ngủ của bé sẽ giúp bé có cảm giác an tâm khi ngủ, xua đi tâm lí bất an.

BẠN CÒN CHỜ GÌ NỮA? CÙNG GOM TẤT CẢ NIỀM VUI, HẠNH PHÚC TRÊN ĐỜI DÀNH TẶNG

 CON YÊU CỦA BẠN!!!

       Bé yêu của bạn là kết quả của tình yêu, sự quan tâm sâu sắc của cha mẹ. Những bước đi đầu đời của bé là sự quan sát và học hỏi.

     Những câu chuyện cổ tích mà mẹ kể hàng đêm đã đưa bé yêu vào giấc ngủ dịu êm, cùng những bài học cứ nhẹ nhàng thấm dần vào tâm hồn bé. Những giấc mơ sẽ còn mãi trong tâm trí bé đó là khi thức dậy, bé được nhìn thấy những nhân vật mà đêm qua mẹ kể xuất hiện trong phòng của mình, điều đó hạnh phúc với bé biết nhường nào. 

      Vậy cha mẹ cùng thể hiện tình yêu con trẻ của mình bằng cách cùng chúng tôi, những hoạ sĩ nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chính quy và rất am hiểu về sự phát triển tâm lí và tình cảm của của bé, chúng tôi sẽ tái hiện trong căn phòng của bé những bức tranh ngộ nghĩnh về các nhân vật cổ tích mà bé yêu thích. Điều đó là cha mẹ đã mang đến cho bé yêu niềm hạnh phúc, đam mê, phát triển tư duy trong học tập, vui chơi và tiếp thu cái mới trong cuộc sống. Chúng tôi sẽ chuyển tải những cảm xúc của bạn tới bé một cách thiết thực nhất hạnh phúc nhỏ bé mà thiêng liêng theo suốt cuộc đời.

 HÃY CÙNG CHÚNG TÔI TÔ ĐIỂM CHO TUỔI THƠ ÊM ĐỀM VÀ NGÀO HƠN CHO BÉ YÊU CỦA BẠN.
CÓ BẢO HÀNH TỪ 5 - 15 NĂM

CHÚNG TÔI SỬ DỤNG SƠN ACRYLIC ĐỂ VẼ TRANH TƯỜNG. ĐÂY LÀ LOẠI SƠN CHUYÊN DỤNG DÙNG ĐỂ VẼ TƯỜNG VÀ IN LÊN QUẦN ÁO LÊN QUÝ KHÁCH HOÀN TOÀN CÓ THỂ YÊN TÂM VỀCHẤT LƯỢNG VÀ AN TOÀN VỚI SỨC KHỎE,THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG.ĐÃ ĐƯỢC NGÀNH Y TẾ CÔNG NHẬN

Thời gian thi công nhanh gọn & đẹp bảo hành chất lượng tranh tường: 10 năm trong nhà và 5 năm ngoài trời.

 ( TRANH CHÚNG TÔI VẼ ĐẠT TIÊU CHUẨN VỀ CẢ NỘI DUNG VÀ CHÁT LƯỢNG, CÓ THỂ DÙNG XÀ PHÒNG CỌ RỬA KHI BỊ DÍNH BỤI BỬN, ĐỘ BỀN LÊN ĐẾN HÀNG CHỤC NĂM)


  CHÚNG TÔI CHỈ NHẬN TIỀN KHI QUÝ KHÁCH CẢM THẤY HÀI LÒNG VỚI TÁC PHẨM.

SẮC MÀU VIỆT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!


 

Gửi ý kiến phản hồi

Họ tên
Điện thoại & email
Nội dung
 
 
 

       CÔNG TY TNHH SẮC MÀU VIỆT

                                                                                                                                                                          SẮC MÀU VIỆT
THI CÔNG TOÀN QUỐC

 26/3 Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội 
Địa chỉ 2 : 12A, Khu V, Quận 6, TP HCM
Địa chỉ 3 :   Cầu giá, Thủy Nguyên, Hải Phòng

ĐT 24/7 toàn quốc : 0343789883
   
ĐT 24/7: : Hà Nội | TPHCM | Hải Phòng 0963.548.846