quang cao
  DANH MỤC
  BÁN CHẠY
  THÔNG TIN
  THỐNG KÊ
Đang truy cập
Lượt truy cập
 
 
  CHUYÊN VẼ TRANH TƯỜNG MẦM NON

CHUYÊN VẼ TRANH TƯỜNG MẦM NON

Giá : Liên hệ
chi tiết

  CÔNG TY TNHH MỸ THUẬT SẮC MÀU VIỆT - TRANH VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO

VẼ TRANH TƯỜNG MẦM NON

SẮC MÀU VIỆT là đơn vị chuyên vẽ tranh tường mầm non lớn nhất toàn Quốc. Chúng tôi là những họa sĩ tốt nghiệp các trường ĐH Mỹ Thuật hàng đầu tại Việt Nam. Với niềm đam mê công việc và kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi luôn đưa ra các dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

TẠI SAO LẠI VẼ TRANH TƯỜNG MẦM NON MÀ KHÔNG IN BẠT

Với một chút chi phí bạn đã có cho mình một trường mầm non hoàn toàn theo phong cách riêng, so với in vải bạt thì vẽ tranh tường tỏ ra tối ưu hơn nhiều, với in bạt chỉ có 7 màu chính, độ bền kém.các hình vẽ trên nền bạt không thể sinh động và có hồn như vẽ trên tường, chất liệu vẽ là sơn acrylic (sơn in quần áo) rất bền và an toàn, có thể dung bàn chải xà phòng cọ rửa nếu tường bị bụi bửn mà không hề ảnh hưởng đến tranh. không mùi, không độc hại. Mỗi bức tranh sẽ thể hiện đẳng cấp và phong cách riêng biệt của trường bạn.

 

Hiện nay,Vẽ trường mầm non đang trở thành một trào lưu mạnh mẽ trong cộng đồng . Hơn ai hết, các cô giáo mầm non và các bậc phụ huynh có thể cảm nhận được tầm quan trọng của không gian sống động cho trẻ, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự tưởng tượng phong phú của trẻ. Hiểu được sự cần thiết đó, đội ngũ họa sĩ của chúng tôi đã không ngừng tìm hiểu phân tích thông tin, nâng cao hiểu biết về tâm sinh lí trẻ em, nhằm tạo ra những tác phẩm hoàn hảo nhất, làm hài lòng cả những bậc phụ huynh khó tính nhất.


Như vậy tranh tường đóng một vai trò quan trọng và không thể thiếu trong các trường mầm non.Nếu bạn đang băn khoăn vấn đề gì hãy hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí và những góp ý chân thành nhất.


 Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những tác phẩm tranh tường đẹp nhất, phù hợp với tâm lí lứa tuổi, mang nội dung giáo dục cao, đáp ứng đầy đử các tiêu chuẩn cùa phòng Giáo Dục

Giá thành tận gốc ,thi công nhanh gọn, sạch sẽ, tay nghề chuyên nghiệp. Bạn hãy gọi cho tôi để được sự hỗ trợ tốt nhất với giá tận gốc TỪ 150.000 ĐẾN 280.000/M2

CHÚNG TÔI SỬ DỤNG SƠN ACRYLIC ĐỂ VẼ tranh tường . ĐÂY LÀ LOẠI SƠN CHUYÊN DỤNG DÙNG ĐỂ VẼ TƯỜNG VÀ IN LÊN QUẦN ÁO LÊN QUÝ KHÁCH CÓ THỂ YÊN TÂM VỀ ĐỘ BỀN, AN TOÀN VỚI SỨC KHỎE, THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG. ĐÃ ĐƯỢC BỘ GIÁO DỤC CHO PHÉP.

Thời gian thi công nhanh gọn & đẹp bảo hành chất lượng tranh tường:      5 -10 NĂM. Độ bền lên tới hàng chục năm, có thể dùng bàn chải + xà phòng cọ rửa nếu tranh bị bửn.

   CHÚNG TÔI CHỈ NHẬN TIỀN KHI QUÝ KHÁCH CẢM THẤY HÀI LÒNG VỚI TÁC PHẨM.

SẮC MÀU VIỆT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ NHÀ TRƯỜNG!
 

Gửi ý kiến phản hồi

Họ tên
Điện thoại & email
Nội dung
 
 
 

       CÔNG TY TNHH SẮC MÀU VIỆT

                                                                                                                                                                          SẮC MÀU VIỆT
THI CÔNG TOÀN QUỐC

 26/3 Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội 
Địa chỉ 2 : 12A, Khu V, Quận 6, TP HCM
Địa chỉ 3 :   Cầu giá, Thủy Nguyên, Hải Phòng

ĐT 24/7 toàn quốc : 0343789883
   
ĐT 24/7: : Hà Nội | TPHCM | Hải Phòng 0963.548.846