quang cao
  DANH MỤC
  BÁN CHẠY
  THÔNG TIN
  THỐNG KÊ
Đang truy cập
Lượt truy cập
 
 
  VẼ TRANH TƯỜNG KARAOKE ĐẸP RẺ

VẼ TRANH TƯỜNG KARAOKE ĐẸP RẺ

Giá : Liên hệ
chi tiết

Tranh tường cho quán karaoke – giải pháp kinh doanh thu hút và phát triển đáng kinh ngạc.

 Có thể nói chưa bao giờ nhu cầu âm nhạc của con người vụt tắt. Chính vì vậy, ở Viêt Nam ngày càng bắt gặp nhiều hơn những quán hát karaoke với nhiều phong cách riêng biệt.
Có một lần cách đây đã nhiều năm, tôi và nhóm bạn rủ nhau đi hát karaoke ở Hà Nội, một cậu bạn giới thiệu đến một quán hát mà cậu ta cho rằng quán này đẹp miễn chê vào đâu được khiến chúng tôi vô cùng tò mò và muốn đến hát thử.

  
Quả thật, đến nơi tôi không khỏi ngỡ ngàng về sự mới lạ độc đáo của quán, khi thời điểm đó mảng đề tài ve tranh tuong cho  quán karaoke còn vô cùng hiếm hoi, và đó là quán hát đầu tiên sử dụng nghệ thuật này mà lúc đó tôi được biết.  Lúc đó, đang là một sinh viên mỹ thuật năng động, tôi đã quyết định bắt tay vào lĩnh vực vẽ tranh tường  với mong muốn đem cái đẹp cái mới lạ vào các quán karaoke và các công trình khác. Và nhiều năm trôi qua, công ty TNHH MTV Sắc Màu Việt chúng tôi tự hào đã góp phần đem đến nhiều lợi nhuận to lớn cho khách hàng khi quyết định làm việc với chúng tôi để có được những không gian tuyệt  vời và sáng tạo nhất. 

  Với đội ngũ các thành viên là các sinh viên mỹ thuật tốt nghiệp từ các trường đại học chuyên đào tạo về Mỹ thuật ở Hà Nội, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quán karaoke của bạn một sức hút hoàn toàn mới, để có thể đem về một lợi nhuận kinh doanh không hề nhỏ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thi công tranh ve tuong một cách hoàn thiện và chu đáo nhất. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình được những tác phẩm ve tranh tuong karaoke  đẹp nhất.

 

Gửi ý kiến phản hồi

Họ tên
Điện thoại & email
Nội dung
 
 
 

       CÔNG TY TNHH SẮC MÀU VIỆT

                                                                                                                                                                          SẮC MÀU VIỆT
THI CÔNG TOÀN QUỐC

 26/3 Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội 
Địa chỉ 2 : 12A, Khu V, Quận 6, TP HCM
Địa chỉ 3 :   Cầu giá, Thủy Nguyên, Hải Phòng

ĐT 24/7 toàn quốc : 0343789883
   
ĐT 24/7: : Hà Nội | TPHCM | Hải Phòng 0963.548.846