quang cao
  DANH MỤC
  BÁN CHẠY
  THÔNG TIN
  THỐNG KÊ
Đang truy cập
Lượt truy cập
 
 
  Vẽ tranh tường Phòng Khách đẹp, thuận phong thủy

Vẽ tranh tường Phòng Khách đẹp, thuận phong thủy

Giá : Liên hệ
chi tiết

DỊCH VỤ VẼ TRANH TƯỜNG PHÒNG KHÁCH ĐẸP RẺ NHẤT -  SĂC MÀU VIỆT

Vẽ tranh phong cảnh giúp phòng khách thêm thoáng đãng và hội tụ đủ yếu tố thiên nhiên tạo ra 1 không gian hài hòa về các yếu tố ngũ hành.

Màu xanh là màu của sinh sôi nảy nở nằm trong cung sinh mang đến sự bình yên tài vượng  (điều đó càng được thể hiện rõ netxs khi vẽ những bức tranh làng quê cánh đồng chín vàng)

Phòng khách là không gian đặc biệt quan trọng của mỗi ngôi nhà. Đó vừa là không gian đồi ngoại – nơi mà chủ nhà thể hiện phong cách, hình ảnh của mình đối với quan khách, vừa là không gian đối nội – nơi chủ nhà tự do sống trong không gian cá tính của riêng mình. Mỗi người chủ nhà chu đáo , sành sỏi đều lựa chọn rất  và rất cẩn thận trong việc trang trí phòng khách của mình : từ việc chọn sofa, tivi, tủ , bàn, thảm, cho đến chiếc lọ hoa, bộ cốc chén… và sẽ đặc biệt tuyệt vời hơn nữa nếu chủ nhà có con mắt nghệ thuật. Một phòng khách được tô điểm bằng tác phẩm nghệ thuật sẽ làm nổi bật hẳn sự sống động , phong phú , nghệ thuật đúng theo gu của người chủ nhà.Cách dễ dàng nhất để thực hiện điều đó ?

Tranh Tường đẹp  giúp rất nhiều chủ nhà đưa cá tính, phong cách của riêng mình vào căn phòng khách. Chúng tôi vẽ những bức tranh tường nghệ thuật hài hòa với từng cá tính, sự khác biệt của từng chủ nhà. Chúng tôi có thể khẳng định : mỗi chủ nhà, mỗi phòng khách đều là độc nhất :

-vẽ tranh tường phòng khách là một cái cây với họa tiết đơn giản nhưng thể hiện sự tinh tế dù không phô bày người khác vẫn cảm nhận được.

-  phòng khách bằng bức tranh bụi hồng leo rực rỡ.

v…v

Thật vô cùng tuyệt vời khi mỗi chủ nhà thể hiện được sự khác biệt độc đáo của mình. Và có lẽ cũng không có vị khách nào không bất ngờ khi bước vào nhà bạn với kiểu trang trí này. Mà dường như chính bạn, sau một ngày làm việc , chắc chắn những mệt mỏi cũng nhanh chóng bị xua tan khi bạn ngồi thư giản với phòng khách của mình.Tranh Tường SẮC MÀU VIỆT  tự hào khi giúp bạn làm điều đó.

Nhanh chóng – Hiệu Quả – Đơn Giản – Không Gây Tốn Kém. Chúng tôi có thể vẽ theo bất kì yêu cầu, phong cách nào cùng số lượng mẫu tranh sẵn có phong phú để bạn có thể thoải mái chọn mẫu phù hợp nhất.

Sơn vẽ không độc hại, bảo hành ít nhất 3 năm, giá thành tận gốc

Mời bạn liên hệ: 

(Miền Bắc: 0343789883

Sắc Màu Việt - cam kết dài lâu - nâng tầm nhà Việt

 

Gửi ý kiến phản hồi

Họ tên
Điện thoại & email
Nội dung
 
 
 

       CÔNG TY TNHH SẮC MÀU VIỆT

                                                                                                                                                                          SẮC MÀU VIỆT
THI CÔNG TOÀN QUỐC

 26/3 Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội 
Địa chỉ 2 : 12A, Khu V, Quận 6, TP HCM
Địa chỉ 3 :   Cầu giá, Thủy Nguyên, Hải Phòng

ĐT 24/7 toàn quốc : 0343789883
   
ĐT 24/7: : Hà Nội | TPHCM | Hải Phòng 0963.548.846