quang cao
  DANH MỤC
  BÁN CHẠY
  THÔNG TIN
  THỐNG KÊ
Đang truy cập
Lượt truy cập
 
 
  VẼ TRANH TƯỜNG KARAOKE PHONG CÁCH ẤN TƯỢNG

VẼ TRANH TƯỜNG KARAOKE PHONG CÁCH ẤN TƯỢNG

Giá : Liên hệ
chi tiết

VẼ TRANH TƯỜNG KARAOKE

 

Vẽ Trang trí phòng karaoke có nhiều giảu pháp lựa chọn. Thế nhưng bạn đang phải chi tiêu rất nhiều kinh phí để hoàn thiện quán. Chúng tôi hiểu điều đó nên  sacmauviet.vn luôn có mức giá phù hợp với kinh phí của bạn. Chúng tôi tin vẽ tranh tường trang trí phòng karaoke là một giải pháp tốt. Sự kết hợp giữa màu sắc, đường nét và ánh sáng tạo nên một không gian sống động. Ngoài ra dễ dàng vệ sinh lau chùi và sửa chữa khi bị hỏng.

Mỗi quán karaoke có một phong cách riêng cho dù từ cổ điển cho tới hiện đại. Bạn đang băn khoăn không biết lên chọn gu thẩm mỹ trang trí nào cho phù hợp với cá tính riêng của quán bạn như: những đường nét vẽ sự kết hợp của âm nhạc với những nốt nhạc, tươi mới của các loài hoa, êm ả của đồng quê, kết hợp tinh túy giữa cổ điển và hiện đại, ngắn gọn trong mỗi nét vẽ hay cả là sự phóng khoáng về đường nét.

Còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ ngay với chùng tôi ngay khi bạn cần. Với đội ngũ họa sĩ thiết kế chuyên nghiệp, ý tưởng đặc sắc và rất nhiều mẫu tham khảo phòng karaoke. “SẮC MÀU VIỆT”  luôn làm hài lòng các vị khách khó tính nhất.

Mời bạn vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí và những dịch vụ vẽ tranh tường chuyên nghiệp giá tốt nhất: 


 

 

Gửi ý kiến phản hồi

Họ tên
Điện thoại & email
Nội dung
 
 
 

       CÔNG TY TNHH SẮC MÀU VIỆT

                                                                                                                                                                          SẮC MÀU VIỆT
THI CÔNG TOÀN QUỐC

 26/3 Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội 
Địa chỉ 2 : 12A, Khu V, Quận 6, TP HCM
Địa chỉ 3 :   Cầu giá, Thủy Nguyên, Hải Phòng

ĐT 24/7 toàn quốc : 0343789883
   
ĐT 24/7: : Hà Nội | TPHCM | Hải Phòng 0963.548.846