quang cao
  DANH MỤC
  BÁN CHẠY
  THÔNG TIN
  THỐNG KÊ
Đang truy cập
Lượt truy cập
 
 
  Đắp Đúc con thú bằng xi măng chuyên nghiệp toàn quốc

Đắp Đúc con thú bằng xi măng chuyên nghiệp toàn quốc

Giá : Liên hệ
chi tiết

Đắp đúc tượng con vật bằng xi măng khung lõi sắt thép chất lượng cao.

Đất nước ta ngày càng phát triển, các khu du lịch được khai thác khắp nơi, đi kèm với đó là dấu ấn về các tác phẩm nghệ thuật phù điêu, đắp vẽ. Trong các công trình khu vui chơi giải trí, tiểu cảnh sân vườn, không thể thiếu đắp đúc tượng con vật giúp tô điểm thêm cho không gian được sống động, mang đến cảm giác hoang dã hòa cùng thiên nhiên.

Vì sao chúng ta nên đắp các con vật cây cối?

* Để trang trí khuôn viên của sân vườn, khu vui chơi, chúng ta không thể thiếu đi các con vật, cây cảnh, vì đó là tổng thể của thiên nhiên, nó thể hiện sự hoang dã tự nhiên, đưa con người đến gần vơi thiên nhiên muôn loài.

* Giáo dục cho thế hệ trẻ nhỏ: cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển, việc có một con vật nuôi trong gia đình là rất hiếm nên để trẻ nhỏ trực tiếp được nhìn thấy các con vật là rất khó, không những thế có những loài vật trên thế giới đã và đang bị tuyệt chủng, không còn xuất hiện trên trái đất. Vì thế việc các cơ quan đơn vị mượn bàn tay khéo léo cùng sự sáng tạo hiểu biết của các nghệ nhân, các nhà điêu khắc tạo ra những sản phẩm đắp đúc con vật y chang thật giúp các bé có cái nhìn gần hơn, chân thật hơn, nâng cao khả năng sáng tạo cho các bé đồng thời còn giúp các con có khu vui chơi thoải mái. Nâng tầm giá trị nghệ thuật thay cho tiếng nói của mỗi chúng ta đến thiên nhiên.

 Công ty SMV của chúng tôi hân hạnh là đơn vị thi công chất lượng cao tại Hải Phòng. Với mẫu mã đa dạng, chất lượng bền đẹp, giá cả phải chăng, chúng tôi hứa sẽ không làm các bạn thất vọng khi lựa chọn chúng tôi

 

Gửi ý kiến phản hồi

Họ tên
Điện thoại & email
Nội dung
 
 
 

       CÔNG TY TNHH SẮC MÀU VIỆT

                                                                                                                                                                          SẮC MÀU VIỆT
THI CÔNG TOÀN QUỐC

 26/3 Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội 
Địa chỉ 2 : 12A, Khu V, Quận 6, TP HCM
Địa chỉ 3 :   Cầu giá, Thủy Nguyên, Hải Phòng

ĐT 24/7 toàn quốc : 0343789883
   
ĐT 24/7: : Hà Nội | TPHCM | Hải Phòng 0963.548.846