quang cao
  DANH MỤC
  BÁN CHẠY
  THÔNG TIN
  THỐNG KÊ
Đang truy cập
Lượt truy cập
 
 
  Một số tác phẩm tranh tường mới vẽ

Một số tác phẩm tranh tường mới vẽ

Giá : Liên hệ
chi tiết

Một số công trình chúng tôi mới vẽ tại:

- Nhà máy Sam Sung Yên Phong Bắc Ninh

- Nhà Hàng Quảng Ninh

-Trà Sữa ToTo CoCo

- Một số căn hộ nhà dân...


Tranh tường 3D tại các trường mầm non, khu vui chơi tạo nên một không gian đầy màu sắc, kích thích sự quan sát, tư duy và hứng thú cho trẻ nhỏ.

Thậm chí, những không gian được xem là riêng tư như: phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng tắm của mỗi gia đình cũng được trang trí bởi tranh tường 3D.

Hay như trong khu bể bơi của những khu trung cư, từ những bức tường trắng buồn tẻ đã được khoác lên một không gian mới đầy sống động và những người thư giãn ở đây sẽ được cảm giác của biển thật sự , cảm nhận được một đại dương mênh mông đầy màu sắc.

Tùy theo đặc điểm, nhu cầu, tính cách và mục đích trang trí của chủ sở hữu, tranh sẽ được vẽ theo chủ đề, phong cách cụ thể.

 

Nếu ở Hà Nội các bạn cũng biết chỉ cẩn đi vào 1 ngõ hay đường nào đó rất dễ nhận thấy trên các bức tường ẩm mốc,cũ cĩ sẽ thấy những tờ rơi qoảng cáo được dán chằng chịt trên những bắc tường mà nơi ta sống làm mất đi mỹ quan môi trường.

Chúng tôi tự tin với kinh nghiệm và sự yêu nghề chúng tôi sẽ làm những ngõ phố những con đường với những bức tường đang bị lãm quên sẽ trở lên đẹp và được chú ý đến .

Ngõ 174 Giải Phóng  từ một bức tường cũ cĩ với những tờ rơi dán chằng chịt đã được khoác lên mình một màu áo mới và thẩm mỹ hơn .Xóa đi vết ố của thời gian của những bức tường lâu năm.

Sơn acrylic được sử dụng nhiều trong vẽ tranh tường, tranh tường 3D

Loại sơn Công ty Sắc Màu Việt lựa chọn trong quá trình thi công là sơn Acrylic. Đây là loại sơn cao cấp có độ phủ cao, bám dính tốt, đa dạng về màu sắc và chống chọi được với sự khắc nghiệt của thời tiết. Sơn nhanh khô, đặc biệt, loại sơn này an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ và dễ lau khi dính bẩn.

Chúng tôi Công Ty TNHH MTV Mỹ thuật Sắc Màu Việt  nơi hội tụ những người làm vẽ lâu năm, yêu nghề ,yêu cái đẹp ,làm việc  hăng say se đem đến cho quý khách hàng những tác phẩm đẹp nhất và phù hợp nhất.

 

4............... café, karaoke, trà sữa, shop, tiệm tóc

Theo xu hướng phát triển và nhu cầu của xã hội hiện hành.Tranh tường, tranh3D gần như không thể thiếu trong các quán xá hay nhà hàng.

Công ty TNHH MTV Mỹ thuật Màu Sắc Việt chúng tôi  đã hơn 10 năm kinh nghiệm vẽ tranh tường 3D khắp trong Nam ngoài Bắc .Tranh tường 3D là thể loại tranh đánh lừa thị giác, mở ra một thế giới ba chiều có độ sâu, khiến người xem khó lòng phân định được giữa thực và hư. Để làm được hiệu ứng này đòi hỏi người họa sĩ phải có tay nghề cao, kỹ thuật chuyên môn vững vàng  và cảm quan về màu sắc nhạy bén.

 

Gửi ý kiến phản hồi

Họ tên
Điện thoại & email
Nội dung
 
 
 

       CÔNG TY TNHH SẮC MÀU VIỆT

                                                                                                                                                                          SẮC MÀU VIỆT
THI CÔNG TOÀN QUỐC

 26/3 Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội 
Địa chỉ 2 : 12A, Khu V, Quận 6, TP HCM
Địa chỉ 3 :   Cầu giá, Thủy Nguyên, Hải Phòng

ĐT 24/7 toàn quốc : 0343789883
   
ĐT 24/7: : Hà Nội | TPHCM | Hải Phòng 0963.548.846