quang cao
  DANH MỤC
  BÁN CHẠY
  THÔNG TIN
  THỐNG KÊ
Đang truy cập
Lượt truy cập
 
 
  Tranh vẽ tường phòng em bé đẹp, phù hợp lứa tuổi

Tranh vẽ tường phòng em bé đẹp, phù hợp lứa tuổi

Giá : Liên hệ
chi tiết

Tranh tường phòng em bé đẹp, mới lạ.

          Một bức tường vô tri ,khô khan sẽ trở lên có hồn và sống động hơn nhờ những mảng tranh vẽ tường về phong cảnh hay một nhân vật hoặc câu chuyện cổ tích nào đó. Bạn luôn có thể làm mới mọi thứ, nếu bạn đang phân vân không biết nên trang trí phòng con yêu của mình như thế nào cho pù hợp. Bạn hãy liên hệ với  Sắc Màu Việt chúng tôi, bạn sẽ hài lòng về dịch vụ cũng như phong cách làm việc của chúng tôi.

          Với các bé gái ta có thể lựa chọn những gam màu hồng ngọt ngào hay những gam màu tươi sáng. Những hình ảnh của phòng bé gái được lựa chọn là cỏ cây, hoa lá hay những nàng công chúa xinh đẹp…Một không gian sống và học tập vô cùng sống động sẽ là ngồn cảm hứng giúp bé yêu phát triển toàn diện. Còn với các bé là bé trai chúng ta có thể trang trí bằng những hình ảnh là những con vật ngỗ nghĩnh hay những nhân vật hoạt hình đáng yêu. Tuỳ thuộc vào phòng là của bé trai hay bé gái mà chúng tôi có  những cách trang trí khác nhau sao cho phù hợp với  tâm lý của trẻ.

Bức tranh tường được vẽ tỉ mỉ và chau chuốt dưới bàn tay của các hoạ sĩ công ty mĩ thuật Sắc Màu Việt làm cho không gian sống của bé yêu trở lên thật tươi vui, tràn ngập sự sống. Thoả sức cho các bé khám phá tìm hiểu thế giới qua những mảng tranh tường nhiều màu sắc. Đến với Sắc Màu Việt bạn sẽ hài lòng về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

 

Gửi ý kiến phản hồi

Họ tên
Điện thoại & email
Nội dung
 
 
 

       CÔNG TY TNHH SẮC MÀU VIỆT

                                                                                                                                                                          SẮC MÀU VIỆT
THI CÔNG TOÀN QUỐC

 Phòng 840 - CT12B Golden Silk - Nghiêm Xuân Yêm, Hoàng Mai, Hà Nội 
Địa chỉ 2 : 12A, Khu V, Quận 6, TP HCM
Địa chỉ 3 :  ql10 Cầu giá, Thủy Nguyên, Hải Phòng
   
ĐT 24/7: : Hà Nội: 0977.293.478 | TPHCM 0976.976.350 | Hải Phòng 0963.548.846