quang cao
  DANH MỤC
  BÁN CHẠY
  THÔNG TIN
  THỐNG KÊ
Đang truy cập
Lượt truy cập
 
 
  Vẽ tranh tường ở đâu tốt nhất

             NGHỆ THUẬT VẼ TRANH TƯỜNG TẠI SẮC MÀU VIỆT

      Vẽ tranh tường đã trở thành 1 xu hướng đặc trưng trong thiết kế và trang trí nội ngoại thất. Tranh tường giúp cho không gian trở lên sống động tinh tế và nghệ thuật.

       
     Thế nhưng để có được 1 tác phẩm tranh tường độc đáo cá tính mà phù hợp  với công năng thiết kế, đáp ứng được các tiêu chí về từng không gian sống học tập làm việc và kinh doanh, đạt tiêu chuẩn về độ bền và phù hợp phong thủy là điều không hề dễ dàng.
     Tại Sắc màu Việt - chúng tôi là công ty đi đầu hoạt động lâu năm trong lĩnh vực nghệ thuật lên luôn đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu để mang đến những tác phẩm hoàn thiện cả về nội dung và hình thức đến với khách hàng.


Mỗi phong cách gam màu đều mang lại những giá trị thẩm mĩ khác nhau.

      
     Về giá thành chúng tôi luôn mang lại mức giá tận gốc đến với khách hàng ( giá giao động từ 120.000 đến 280.000/m2 phụ thuộc vào độ phức tạp của mẫu vẽ)
      Sơn vẽ Acrylic độ bền cực cao có thể vẽ ngoài trời, ngoài ra bạn có thể lau chùi với nước thoải mái mà tranh không hề bị ảnh hường.

      
     Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì liên quan đến vẽ tranh tường vui lòng liên hệ 0972888472 chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn những sự lựa chọn hợp lí nhất.


    Tranh vẽ tường với trẻ em lại càng có 1 vai trò quan trọng, ngoài tác dụng trang trí thẩm mĩ, vẽ tranh tường phòng trẻ em, em bé còn giúp các cháu bé có 1 cái nhìn tổng quan hơn về thế giới loài vật hay các nhân vật hoạt hình. 
 
 

       CÔNG TY TNHH SẮC MÀU VIỆT

                                                                                                                                                                          SẮC MÀU VIỆT
THI CÔNG TOÀN QUỐC

 26/3 Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội 
Địa chỉ 2 : 12A, Khu V, Quận 6, TP HCM
Địa chỉ 3 :   Cầu giá, Thủy Nguyên, Hải Phòng

ĐT 24/7 toàn quốc : 0343789883
   
ĐT 24/7: : Hà Nội | TPHCM | Hải Phòng 0963.548.846